Giới thiệu

Giới Thiệu Lịch Sử Hình Thành Phát Triển Của Nhựa Tiếng Công

Kết quả hình ảnh cho gioi thieu cong ty

Kính thưa các Quý vị, Quý đối tác!

Lời đầu tiên cho tôi được thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Nhựa Tiếng Công gửi đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên, quý khách hàng, lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Chúc cho Quý khách hàng của Công ty luôn dồi dào sức khoẻ, thành đạt, gia đình  hạnh phúc, luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc cho mối quan hệ của chúng ta mãi mãi bền vững và liên tục phát triển.

CHÚC QUÝ KHÁCH MỌI SỰ TỐT LÀNH – VẠN SỰ NHƯ Ý! NHỰA TIẾNG CÔNG XIN CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VỚI DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT, GIÁ CẢ LUÔN LUÔN CẠNH TRANH NHẤT! NHỰA TIẾNG CÔNG NHẬN GIAO HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI VÀ TRÊN TOÀN QUỐC! THỜI GIAN NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LINH HOẠT!

Công ty TNHH Nhựa Tiếng Công  (tên giao dịch quốc tế: Tieng Cong Limited liability company) Trải qua 20 năm thành lập và phát triển (09/09/1998 – 09/09/2018) với bề dày truyền thống của Công ty, kinh nghiệm thực tiễn đã tích lũy được qua nhiều năm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, kiến thức, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, cùng với sự giúp đỡ tin cậy của các các đối tác trong và ngoài nước đã xây dựng lên thương hiệu TIẾNG CÔNG.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đẩy mạnh, phát triển các sản phẩm nhựa công nghệ cao và chuyên sản phẩm nhựa để có được mục đích cao nhất nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng về việc sử dụng sản phẩm. Với phương châm hành động “ TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ” Công ty TNHH Nhựa Tiếng Công tự tin có thể đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác kinh doanh với tất cả các bạn hàng, khách hàng, đối tác quan tâm đến các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác, cổ đông và người lao động.

Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đối với sự phát triển của Công ty TNHH Nhựa Tiếng Công!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NHỰA TIẾNG CÔNG

TÊN CÔNG TY BẰNG TIẾNG  ANH: TIENG CONG LIMITED LIABILITY COMPANY

TÊN CÔNG TY VIẾT TẮT: TIENG CONG

TRỤ SỞ CHÍNH VÀ CHI NHÁNH TOÀN QUỐC:

  1. VP. HỒ CHÍ MINH

Số 174 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0916 345 363- 0832 336 575

WEBSITE: www.tiengcong.com

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:
Công ty TNHH Nhựa Tiếng Công hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng ngành nghề chủ yếu của Công ty là xuất nhập khẩu hàng hóa tiêu dùng, các sản phẩm nhựa cụ thể là: Thùng Giữ Lạnh Thái Lan, và các sản phẩm phụ trợ công nghiệp và đây cũng là hoạt động chiếm phần lớn doanh thu của Công ty.

  SỨ MỆNH:
•  Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng tốt nhất với giả cả cạnh tranh.
•  Tối ưu hóa lợi ích cổ đông.
•  Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

   PHƯƠNG TRÂM VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH:
Chất lượng dịch vụ: là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.
Khánh hàng là bạn hàng: TIẾNG CÔNG cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng.
Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

•  Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

•  Trở thành Công ty lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã Ký)