HỢP TÁC ĐẠI LÝ

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý Đối Tác.

Lời đầu tiên Tiếng Công xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

 

Để mang các sản phẩm của NHỰA TIẾNG CÔNG đặc biệt là:dòng sản phẩm thế mạnh: Thùng đá giữ lạnh Thái Lan dung tích lớn do TIẾNG CÔNG trực tiếp nhập khẩu tới gần với người tiêu dùng, hiện chúng tôi mong muốn mở rộng và đẩy mạnh hệ thống đại lý phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

 

Dòng sản phẩm thế mạnh: Thùng đá giữ lạnh Thái Lan dung tích lớn do TIẾNG CÔNG trực tiếp nhập khẩu ra đời ngoài được đầu tư chú trọng về chất lượng chúng tôi còn quan tâm tới hình thức bên ngoài, mẫu mã của sản phẩm bởi chúng tôi biết một sản phẩm được thiết kế đẹp, sang trọng mới có thể được người tiêu dùng hoàn toàn đón nhận.

Vì vậy chúng tôi tin cùng với sự hợp tác của quý đối tác thì sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và sử dụng. Các quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh Thùng đá giữ lạnh Thái Lan dung tích lớn trên toàn quốc sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

1. Chính sách hỗ trợ tối đa về giá

2. Hỗ trợ các chương trình marketting, chương trình truyền thông sản phẩm, khai thác thị trường để đại lý ra hàng tối đa.

3. Đăng tải đầy đủ thông tin đại lý trên các kênh truyền thông.

4. Hỗ trợ bán hàng, kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý
hop-tac-dai-ly
Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, Cello cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

Chi tiết quý đối tác, khách hàng xin vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền Thùng đá giữ lạnh Thái Lan dung tích lớn tại Việt Nam: 

  •  
  • CÔNG TY TNHH NHỰA TIẾNG CÔNG
  • —————————————————–
  • Địa chỉ trụ sở: Số 193 – 195 Hàn Hải Nguyên – P2 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ kho điều vận:  QL 50 Ấp Bình Cách, Xã Yên Luông, Huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
  • Emailnhuatiengcong@gmail.com  – Web: http://tiengcong.com/

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ: Mr Công 0916 345 363